Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Án tử hình dành cho người phụ nữ rạch bụng bạn đang mang thai, trộm thai nhi

 (Cali Today Tổng Hợp) – Đại bồi thẩm đoàn ở Texas vào thứ Tư trao án tử cho kẻ sát hại một phụ nữ mang thai để bắt cóc em  bé chưa sinh từ bụng mẹ. 

Trước toà, mẹ của Reagan Simmons-Hancock gọi Taylor Parker 29 tuổi là “ác quỷ đội lốt người.” “Con tôi vẫn còn sống khi chống trả, bảo vệ những đứa con của mình, khi cô rạch bụng nó, lôi đứa bé từ trong bụng nó ra,” bà Jessica Brooks nói. 

Thi thể  Simmons-Hancock được phát giác vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, và con gái 3 tuổi của cô cũng ở nhà khi người mẹ bị sát hại. 

Cuối ngày hôm đó, Parker khai cô ta vừa mới sinh con sau khi bị cảnh sát tuần cảnh xa lộ chặn xe do phóng nhanh, vượt ẩu. Em bé Braxlynn Sage Hancock được đưa vào bệnh viện ở Oklahoma nhưng bé qua đời tại đây. 

Công tố viên cáo buộc, lo sợ mất bạn trai nên Parker đã giả dạng  trông giống như đang mang thai, làm gỉa kết quả siêu âm và thậm chí còn tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé sắp chào đời. 

Chồng nạn nhân cho biết, Parker và vợ ông ta “là bạn bè.” Parker là người chụp hình kết hôn  và đám cưới của họ. 

Trong tuyên bố kết thúc, công tố viên Kelley Crisp cho bồi thẩm đoàn xem tấm hình Simmons-Hancock ngập trong biển máu trên sàn nhà. Parker đã dùng dao mổ rạch bụng nạn nhân, lấy thai nhi ra ngoài. Theo công tố, Parker cần bị lãnh án tử, vì cô ta nguy hiểm. Ngoài việc lôi thai nhi ra khỏi bụng mẹ, Simmons-Hancock bị “chém” và bị đánh “hàng trăm lần”

Hương Giang (Theo Hollywood Unlocked)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments