Alameda: 4 cảnh sát bị thương khi vật lộn với một người đàn ông

Photo Credit: kron4

Alameda (Kron4) – Bốn cảnh sát thành phố Alameda bị thương khi vật lộn với một người đàn ông “dở chứng.”

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30′ sáng thứ Tư ngày 5 tháng 12. Một người đàn ông gọi vào tổng đài 911 nhiều lần, báo anh ta hình như bị ai đó đang bám theo rình rập trên dãy phố 2300 đường Buena Vista Avenue.

Đến nơi, cảnh sát gặp một người đàn ông Mỹ trắng 40 tuổi, anh ta xác nhận mình chính là người đã gọi 911.

Khi nhân viên thực thi công lực bắt đầu tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra thì người đàn ông này bỗng dưng trở nên bất hợp tác, và co giò bỏ chạy vì lý do nào đó không rõ. Anh ta nhảy vào một chiếc xe tuần đang đậu gần đó, và tìm cách lấy khẩu súng trường trong xe. Các cảnh sát viên lập tức tìm cách khống chế, họ phải dùng đến súng điện mới lôi được anh ta ra khỏi xe, không cho đụng đến khẩu súng.

Photo Credit: kron4

Do người đàn ông to con, mạnh, nên phải có nhiều cảnh sát cùng hợp sức mới cùng khống chế và còng được tay anh ta. Thậm chí ngay cả khi bị còng, y cũng tiếp tục vùng vẫy trước khi rơi vào tình trạng ủ rủ. Sau khi được xe cứu thương đưa vào bệnh viện địa phương, người đàn ông bị một cơn suy tim. Hiện anh ta đang được chữa trị tại đó.

Có 4 cảnh sát bị chấn thương trong lúc vật lộn với nghi can, hai trong số này bị thương nghiêm trọng.

Danh tánh người đàn ông chưa được tiết lộ, và sự việc đang được Đơn vị Tội phạm Bạo lực điều tra.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus