Home Breaking News Alabama: người mẹ bị buộc tội lên xe buýt của trường, đánh...

Alabama: người mẹ bị buộc tội lên xe buýt của trường, đánh học sinh 11 tuổi

Một bà mẹ ở Alabama đã bị bắt vì tội hành hung và các tội danh khác sau khi ẩu đả với một đứa trẻ 11 tuổi trên xe buýt của trường học Quận Jefferson, sự việc đã được quay video và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuộc xung đột xảy ra vào khoảng 7:18 sáng thứ Ba tại Center Point, cách Birmingham khoảng 14 dặm về phía đông bắc. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Jefferson cho biết các cảnh sát đã được cử đến xe buýt để báo cáo về một vụ hành hung.

Người mẹ, Nannatt Waldrop, lên xe buýt và “chạm trán với một học sinh 11 tuổi mà Waldrop nghi ngờ đã bắt nạt con mình”, nhà chức trách cho biết. Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trong một thông cáo báo chí cho biết cậu bé 11 tuổi và Waldrop đã gây ra một cuộc hỗn chiến trên xe buýt .

Waldrop, 37 tuổi, bị bắt vì tội tấn công cấp độ ba, xâm phạm xe buýt của trường học và có hành vi gây rối, hồ sơ tù cho thấy. Cô ấy đã được thả vào sáng thứ Ba

Không rõ liệu Waldrop đã có luật sư hay chưa.

“Chúng tôi biết video lan truyền trên mạng xã hội về một vụ đánh nhau xảy ra trên một trong những chiếc xe buýt của trường chúng tôi vào sáng thứ Ba”, Giám đốc Học khu Jefferson County Walter Gonsoulin cho biết trong một tuyên bố về vụ việc. “Tôi muốn rất rõ ràng: Loại hành vi này là không thể chấp nhận được, và nó sẽ không được dung thứ.”

Ông cho biết quận đang xem xét những gì dẫn đến tranh chấp. Người lớn không phải là nhân viên của trường không được phép lên xe buýt của trường, giám thị nói thêm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus