Alabama: Người con tra tấn dã man cha mình đến chết

Một người đàn ông ở Alabama đã bị bắt trong tuần này và bị buộc nhiều trọng tội sau khi các nhà chức trách thực thi pháp luật nói rằng anh ta đã đè cha mình vào ghế và tra tấn dã man đến chết trong vài ngày.

Zachary Hobbs đã bị bắt vào tối thứ Hai. Ban đầu Hobbs bị buộc tội bắt cóc và hành hung cha mình, Charles Douglas Hobbs . Cáo buộc giết người có tính toán trước được bổ sung sau khi Charles Hobbs chết vì vết thương nặng

Trong một tuyên bố hôm thứ Ba , Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Monroe nói rằng Zachary Hobbs đã đột nhập vào nhà của cha mình, sau đó quấn chặt ông vào một chiếc ghế và “đóng các đinh vít dưới móng tay của ông.”

Các nhà điều tra cho biết, sau khi hành hạ Charles xong, Zachary để mặc cha mình đang ngồi trên ghế và về nhà. Charles cuối cùng đã có thể tự giải thoát và gọi 911 để được giúp đỡ. Ông được đưa đến bệnh viện gần đó, nơi ông chết vào sáng sớm ngày thứ Ba vì những vết thương được cho là do Zachary gây ra.

Các nhân viên của Cảnh sát đã nhận được thông báo “theo dõi” đối với Zachary vào thứ Hai và bắt anh ta tại nhà vào tối hôm đó.

Theo báo cáo từ WKRG-TV, các nhà điều tra cho biết Zachary Hobbs đến nhà cha mình lần đầu tiên vào thứ Tư, ngày 8 tháng 9. Cuộc tra tấn — cũng được cho là Zachary dùng kim đâm vào cha mình và đốt cháy chân và bàn chân

“[Zachary Hobbs] lấy một cái mỏ hàn và đốt cháy cánh tay và chân của [Charles Hobbs], đâm cha mình bằng những vật sắc nhọn, kim tiêm dưới móng tay và trên cánh tay và các bộ phận khác nhau của cơ thể anh ta,” Cảnh sát trưởng Hạt Monroe Tom Boatwright nói với đài vào thứ Tư.

Boatwright nói rằng sau hai ngày bị tra tấn liên tục, Zachary Hobbs vào tối thứ Sáu đã đá vào chiếc ghế mà ông bị cột chặt, cho phép Charles cuối cùng tự thoát khỏi chiếc ghế và gọi cảnh sát. Nạn nhân vẫn nằm trong bệnh viện vài ngày trước khi chịu đựng vết thương của mình.

Các nhà chức trách cho đến nay từ chối bình luận về động cơ có thể gây ra vụ tra tấn và giết người bị cáo buộc. Boatwright cho biết các nhà điều tra vẫn đang cố gắng tổng hợp những gì có thể đã xảy ra trong những ngày dẫn đến vụ việc.

Đến tòa án quận Monroe vào sáng thứ Tư, Zachary Hobbs từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên WKRG về việc liệu anh ta có giết cha mình hay không. Hobbs xuất hiện lần đầu tiên trước một thẩm phán, người đã ấn định tiền thế chân tại ngoại mức $ 1,090,000.

WALA-TV đưa tin rằng trong khi các cảnh sát trưởng đang lục soát nhà của Charles hôm thứ Ba, một số người hàng xóm của ông đã ghé qua để chia buồn. 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus