Alabama: Bị chồng cũ giết trong lúc tranh chấp giành quyền nuôi con

Photo Crrdit: Facebook

People – Một người mẹ của ba con nhỏ bị phát hiện đã chết trong xe tại Selma hồi đầu tuần này. Xác của chồng cũ được tìm thấy tại Birmingham. Các nhà chức trách tin rằng đây là một vụ giết người – tự tử.

Vào thứ Hai, nhà tạo mẫu tóc Mary Elizabeth Timmons Scott đước báo là mất tích sau khi đi rước hai cô con gái nhỏ từ nhà của Greg Scott, chồng cũ và bố của hai đứa con gái.

Hai cô bé đã ở với cha vào cuối tuần. Người nhà của cô Mary viết trên Facebook rằng có thể anh Greg đã nói với cô rằng hai đứa trẻ bị bệnh để lừa cô chạy đến.

Ngày hôm sau, xác của Mary được tìm thấy trong cốp xe ở rừng Selma. Nguyên nhân tử vong là vì cô bị bắn vào đầu.

Trước khi Mary chết, cô và chồng cũ đang tranh chấp quyền nuôi con.

Cảnh sát Selma đã tìm thấy xác của người chồng cũ trước nhà tang lễ ở khu vực Birmingham, khoảng 90 dặm về phía Bắc. Cảnh sát Birmingham cho hay anh chết do tự bắn mình.

Photo Crrdit: Facebook

Hai cô con gái nhỏ của họ đang ở cùng với họ hàng tại Birmingham.

Cảnh sát tin rằng Greg đã giết vợ cũ tại nhà riêng và chở xác đến đến một khu rừng cách đó 500 đến 600 thước trước khi tự sát ở Birmingham.

Cảnh sát trưởng Selma cho biết: “Việc này đã được lên kế hoạch, nhưng ông ta không cố tình che giấu tội.”

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Cảnh sát cho hay Greg đã làm việc với luật sư để nhường quyền nuôi con cho em gái mình.
Ngoài hai cô con gái nhỏ, Mary còn có một cậu con trai vị thành niên đang sống với cha.

Nam Phố (Theo People)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus