8 học sinh bị cáo buộc cho nước tiểu, tinh dịch vào thức ăn để giáo viên ăn

Photo Credit: abc6onyourside.com

Ohio – 8 học sinh của một trường đệ nhị cấp đã bị buộc tội làm bẩn thức ăn khi phục vụ cho giáo viên bằng cách cho nước tiểu, tinh dịch vào thức ăn

Vụ việc xảy ra vào tháng 5, khi các công tố viên nói rằng 8 học sinh nam đều 14 tuổi  đã lập ra một kế hoạch làm hỏng thức ăn mà họ phục vụ cho giáo viên.

Đây là một phần của một cuộc thi nấu ăn trong lớp học để các giáo viên đánh giá các món ăn được chuẩn bị bởi các học sinh.

Một học sinh bị buộc tội khi mang một túi nhựa có tinh dịch đến trường và cho tinh dịch vào một chiếc bánh crepe mà học sinh này và các bạn cùng lớp đã chuẩn bị cho một giáo viên ăn.

Một học sinh thứ hai bị buộc tội đồng lõa vì bị cáo buộc tham gia vào tội ác và không làm gì để ngăn chặn nó. Học sinh này cũng bị buộc tội giả mạo bằng chứng cho việc xóa tin nhắn và video từ điện thoại của mình liên quan đến vụ việc.

Một học sinh thứ ba cũng bị buộc tội với hành vi này.

Các công tố viên cho biết học sinh này đã lên kế hoạch khi mang tinh dịch của mình đến trường nhưng không cho vào bánh crepe.

Một học sinh thứ tư bị buộc tội đồng lõa  vì bị cáo buộc giúp đỡ và tiếp tục hành động

Một học sinh thứ năm bị buộc tội vì đổ nước tiểu vào nước sốt thịt nướng và cho nước sốt vào thức ăn được phục vụ cho bốn giáo viên.

Các học sinh khác cũng bị cho là đồng phạm tương tự.

Những giáo viên ăn thức ăn mà không biết nó đã bị ô nhiễm.

Mỗi học sinh này sẽ phải đối mặt với một thẩm phán tại tòa án vị thành niên của quận Del  trong ba tuần tới.

Trường Olentangy đã công bố tuyên bố này tới 10TV:

Là một học khu, chúng tôi rất buồn vì những cáo buộc này. Những giáo viên xứng đáng được tôn trọng và sự việc xảy ra lần này là  không thể chấp nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thực thi pháp luật bằng mọi cách có thể.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus