Saturday, November 26, 2022
spot_img

8 học sinh bị cáo buộc cho nước tiểu, tinh dịch vào thức ăn để giáo viên ăn

Ohio – 8 học sinh của một trường đệ nhị cấp đã bị buộc tội làm bẩn thức ăn khi phục vụ cho giáo viên bằng cách cho nước tiểu, tinh dịch vào thức ăn

Vụ việc xảy ra vào tháng 5, khi các công tố viên nói rằng 8 học sinh nam đều 14 tuổi  đã lập ra một kế hoạch làm hỏng thức ăn mà họ phục vụ cho giáo viên.

Đây là một phần của một cuộc thi nấu ăn trong lớp học để các giáo viên đánh giá các món ăn được chuẩn bị bởi các học sinh.

Một học sinh bị buộc tội khi mang một túi nhựa có tinh dịch đến trường và cho tinh dịch vào một chiếc bánh crepe mà học sinh này và các bạn cùng lớp đã chuẩn bị cho một giáo viên ăn.

Một học sinh thứ hai bị buộc tội đồng lõa vì bị cáo buộc tham gia vào tội ác và không làm gì để ngăn chặn nó. Học sinh này cũng bị buộc tội giả mạo bằng chứng cho việc xóa tin nhắn và video từ điện thoại của mình liên quan đến vụ việc.

Một học sinh thứ ba cũng bị buộc tội với hành vi này.

Các công tố viên cho biết học sinh này đã lên kế hoạch khi mang tinh dịch của mình đến trường nhưng không cho vào bánh crepe.

Một học sinh thứ tư bị buộc tội đồng lõa  vì bị cáo buộc giúp đỡ và tiếp tục hành động

Một học sinh thứ năm bị buộc tội vì đổ nước tiểu vào nước sốt thịt nướng và cho nước sốt vào thức ăn được phục vụ cho bốn giáo viên.

Các học sinh khác cũng bị cho là đồng phạm tương tự.

Những giáo viên ăn thức ăn mà không biết nó đã bị ô nhiễm.

Mỗi học sinh này sẽ phải đối mặt với một thẩm phán tại tòa án vị thành niên của quận Del  trong ba tuần tới.

Trường Olentangy đã công bố tuyên bố này tới 10TV:

Là một học khu, chúng tôi rất buồn vì những cáo buộc này. Những giáo viên xứng đáng được tôn trọng và sự việc xảy ra lần này là  không thể chấp nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thực thi pháp luật bằng mọi cách có thể.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments