Sunday, January 29, 2023
spot_img

6 quận hạt Bay Area đóng cửa trường công lập đến hết năm học 2019-2020

SAN FRANCISCO, Calif. (KRON) — 6 quận hạt trong vùng Bay Area vào thứ Ba thông báo tiếp tục đóng cửa trường công lập cho đến hết năm học 2019 – 2020 trước tình hình đại dịch virus corona. 

Học sinh ở quận hạt Alameda, Contra Costa, Marin, San Mateo, Santa Clara, và San Francisco vẫn học từ xa. “Tôi muốn nói rõ: Năm học 2019-2020 vẫn chưa kết thúc,” Giám thị Học khu San Francisco, Tiến sĩ Vincent Matthews tuyên bố. Việc học tập vẫn tiếp tục theo mức độ lớn nhất từ xa, ông Matthews cho hay. 

Thông báo này được gởi ra 1 tuần sau khi lãnh đạo giáo dục tiểu bang, ông Tony Thurmond gởi thư cho các học khu, báo có khả năng các em học sinh trong hệ thống công lập ở California sẽ có thể quay trở lại trường trước khi kết thúc năm học.

Các viên chức học khu San Francisco cho hay, trong khi các hoạt động học tập từ xa vẫn diễn ra như hiện nay, vào ngày 13 tháng 4 sẽ bắt đầu có chương trình mạnh mẽ hơn. Nhà chức trách giáo dục sẽ cung cấp thiết bị và WiFi cho những học sinh không có máy điện toán tại nhà. 

Các trường học quanh vùng Bay Area vẫn tiếp tục sử dụng cơ sở trường để phân phối phần ăn và trông trẻ khi cần thiết. 

Hương Giang (Theo Kron) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments