5 thành viên trong gia đình chết vì tai nạn sau kỳ nghỉ lễ

Photo Credit: AP

Trở về từ kỳ nghỉ lễ, một gia đình 5 người ở Michigan đã bị chết hôm Chủ nhật khi một người lái xe sai đường được cho là say rượu đã đâm vào chiếc SUV của họ, nhà chức trách cho biết.

Issam Abbas, 42 tuổi, vợ của ông, Tiến sĩ Rima Abbas, 38 tuổi và các con của họ Ali, 14 tuổi; Isabella, 13 tuổi; và Giselle, 7 tuổi, tất cả đã chết sau khi bị một chiếc xe bán tải đâm trực diện vào chiếc SUV ở  trên xa lộ I-75 ở Lexington, theo Sở Cảnh sát Lexington cho biết.

Người lái xe bán tải, được xác định là Georgetown, 41 tuổi, người này cũng thiệt mạng trong vụ va chạm lúc 2:30 sáng.

“Trái tim của chúng tôi tan vỡ trước tin tức khủng khiếp này”, ACCESS, Trung tâm Dịch vụ Xã hội và Kinh tế Cộng đồng , cho biết trong một tuyên bố. “Bác sĩ Rima và gia đình cô ấy là những thành viên yêu thương của cộng đồng và họ sẽ mãi mãi ở lại trong ký ức của chúng tôi.”

Dịch vụ tang lễ cho gia đình bắt đầu vào Chủ nhật và sẽ diễn ra vào thứ Ba tại Trung tâm Hồi giáo Hoa Kỳ

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus