5 thành viên trong 1 gia đình bị bắn chết ở San Diego

Photo Credit: kron4

Ba đưa trẻ, tất cả đều dưới 10 tuổi, nằm trong số 5 người bị bắn và giết vào sáng thứ Bảy, Sở Cảnh sát San Diego cho biết.

Cảnh sát tin rằng người nổ súng nằm trong số những người đã chết, theo AP.

Cuộc gọi đến vào khoảng 6:49 sáng thứ bảy, cảnh sát cho biết. Không có liên lạc với người gọi trong cuộc gọi 911, nhưng người điều phối 911 có thể nghe thấy tiếng cãi nhau ở phía sau.

Khi cảnh sát đến, họ nhìn qua một cửa sổ và phát hiện ra một đứa trẻ nằm trên sàn nhà, đầy máu. Cảnh sát đã phá vỡ một cửa sổ phía trước để vào nhà. Khi vào trong, họ thấy một số người bị vết thương do đạn bắn.

Cảnh sát cho biết hai người lớn và đứa trẻ 3 tuổi đã chết tại hiện trường. Hai đứa trẻ 5 tuổi và 9 tuổi chết tại bệnh viện.

Cảnh sát cho biết thêm một cậu bé 11 tuổi cũng bị bắn và đang được phẫu thuật. Nhà chức trách đã thu hồi một khẩu súng từ nhà, AP đưa tin. 

Cảnh sát cho biết không có nghi can nào bắt giữ trong vụ án.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus