Bé 4 tuổi bị 4 chó nuôi trong nhà cắn chết

EL PASO, Texas (kfoxtv) – Bé Jacob Brooks – 4 tuổi – bị 4 chú chó nuôi trong nhà cắn chết.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 8h30′ tối thứ 5 ngày 27 tháng 7 tại ngôi nhà trên dãy 9100 đường Morelia Road, gần đường North Loop Drive, thành phố El Paso, tiểu bang Texas.

Bé Jacob đang chơi trong tấm bạt lò xo nhún phía sau vườn cùng bốn chú chó. Khi đang mải mê chơi đùa, bỗng dưng bé bị chó quay sang tấn công, cắn chết.

Cơ quan kiểm soát động vật hiện đang giữ số chó này. Cảnh sát không cho biết 4 con chó thuộc giống nào cũng như nguyên nhân kích động chúng. Người mẹ cũng được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khoẻ.

Một hàng xóm cho biết, ông luôn nhìn thấy cậu bé chơi đùa ngoài sân. Tối hôm qua, gia đình ông nghe tiếng gào thảm thiết. Một hàng xóm khác đã nhảy vào tìm cách cứu bé Jacob.

Hiện chưa có cáo buộc nào. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Hương Giang (Theo Kfoxtv)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus