4 nhân viên giữ trẻ đã bị bắt vì cho trẻ em uống melatonin

Bốn nhân viên giữ trẻ ở Tennessee được cho là phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau khi bị cáo buộc cho trẻ em uống melatonin mà không được sự cho phép của cha mẹ.

Jamie Chark, 45 tuổi, Kristin Clark, 21 tuổi, Ethan Pulley, 21 tuổi và Jordan Darnell, 22 tuổi, đã bị Văn phòng Sherriff của Quận Stewart bắt giữ hôm thứ Năm, WSMV-TV đưa tin.

Jamie, Kristin và Jordan đều bị buộc tội lạm dụng và bỏ bê trẻ em, giả mạo bằng chứng và góp phần vào hành vi phạm pháp của trẻ vị thành niên, theo báo cáo. Ethan bị buộc tội giả mạo bằng chứng.

Các nhà chức trách đã được thông báo về các hành động bị cáo buộc của nhân viên tại Mimi’s Child Care, nằm ở Stewart County, Tennessee, vào cuối tháng Ba, WKRN-TV r đưa tin.

Theo báo cáo, các bậc cha mẹ đã nói với văn phòng cảnh sát trưởng rằng con cái của họ có các vấn đề liên quan đến sức khỏe sau khi ở lại cơ sở. Các nhà chức trách cho rằng ít nhất 27 trẻ em đã được cung cấp melatonin tại nhà trẻ, báo cáo cho biết. 

Một cựu nhân viên nói với WSMV-TV rằng cô đã nhìn thấy nhân viên được cho là đã cho bọn trẻ uống thuốc. 

“Tôi đã nghỉ việc và bắt đầu làm việc tại nhà trẻ. Tôi đã chứng kiến ​​cảnh họ đưa Melatonin cho bọn trẻ”, một phụ huynh mẹ nói 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus