3 chú chó chết trong xe do sốc nhiệt, chủ nhân bị bắt

Photo Credit: STOCK PHOTO/Getty Images

Cảnh sát ở Jamestown đã trả lời về sự việc 3 chú chó bị chết trong xe hơi vào khoảng 4 giờ chiều. 3 chú chó đã được đưa đến một bệnh viện động vật nhưng không thể hồi sinh, theo cảnh sát.

3 chú chó đã bị bỏ lại trong xe mà không có nước trong một khoảng “thời gian dài, các cửa sổ xe điều bị đóng kín, nhà chức trách cho biết.

Vào chủ nhật, nhiệt độ đã tăng lên 95 độ và nhiệt độ bên trong xe  tăng lên 110 độ, do sốc nhiệt nên 3 chú chó đã không qua khỏi.

Chủ sở hữu của những chú chó, Ann Garnett, 65 tuổi, bị buộc tội với ba tội ác không cần thiết đối với một con vật và ba tội giam cầm một con vật trong một chiếc xe cơ giới, các nhà chức trách cho biết.

Sự tàn ác không cần thiết đối với động vật là một trọng tội có thể dẫn đến bản án năm năm tù nếu bị kết án, theo cảnh sát.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus