28 thành viên của gia đình ở California dương tính với COVID-19

LOS ANGELES, California (KTLA) – Richard Garay nói rằng ông là người đầu tiên trong gia đình ở Los Angeles đã có các triệu chứng COVID-19 vào tháng trước, sau đó 27 người khác trong gia đình đã cho kết quả dương tính với virus.

Richard Garay đã trãi qua các triệu chứng như chảy nước mũi, đau đầu đến sốt toàn thân, 

Cũng trong khoảng thời gian đó, người cha 60 tuổi của anh, Vidal Garay, cũng bị bệnh.

Thật đau đớn khi chứng kiến ​​sức khỏe của cha tôi suy giảm nghiêm trọng, Richard nói. Cha tôi là người tốt nhất của tôi.

Cả hai đều đã xét nghiệm dương tính với virus khi tình trạng của Richard Garay trở nên tồi tệ hơn.  

Tôi nhìn bố tôi và nói với bố rằng: ‘Bố ơi, con không nghĩ là mình sẽ làm được’, anh  nói. Thật không may, đó là những lời cuối cùng của tôi với cha tôi, và đó là điều cuối cùng cha tôi nhìn thấy tôi.

Garay cuối cùng đã hồi phục, nhưng cha anh đã qua đời một ngày trước Ngày lễ của Cha.

Tôi không muốn cái chết của cha tôi là vô ích, anh nói. Tôi muốn mọi người hiểu coronavirus là một điều có thật.

Các con của Richard Garay, cùng với người vợ đang mang thai của anh trai cũng cho kết quả dương tính với coronavirus. Hầu hết trong số 28 thành viên gia đình đã hồi phục, Garay nói.

Nếu bạn nghĩ đó là giả, và tiếp tục làm những gì bạn đang làm và không tự bảo vệ mình thì hậu quả sẽ khó lường. Đừng để nằm trên giường bệnh trước khi ân hận, Garay nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus