Home Giáo Dục - Gia Đình 260 nhân viên tại khu học chánh lớn nhất Georgia dương tính,...

260 nhân viên tại khu học chánh lớn nhất Georgia dương tính, tiếp xúc với coronavirus

 

Khoảng 260 nhân viên tại khu học chánh lớn nhất Georgia tam thời cho nghỉ việc, sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus hoặc tiếp xúc với virus , quận nói với NBC News hôm thứ Hai.

Sloan Roach, phát ngôn nhân của Khu học chánh quận Gwinnett – nơi có khoảng 180.000 học sinh trong khu vực Atlanta Metro – cho biết con số này gần bằng hồ sơ của họ kể từ thứ Năm tuần trước. Cô đã không trả lời một câu hỏi tiếp theo về việc liệu con số có bao gồm tổng số nhân viên bị ốm hoặc bị phơi nhiễm kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Roach cho biết, thông qua theo dõi liên lạc, họ đã xác định được phần lớn các trường hợp xuất phát từ sự lây lan của cộng đồng

Theo dữ liệu từ Bộ Y tế Công cộng Georgia, quận, lớn thứ hai của Georgia, đã ghi nhận gần 18.000 trường hợp kể từ khi đại dịch bắt đầu, nhưng chỉ có 4.000 trong hai tuần qua. 240 ở Gwinnett đã chết vì virus.

Thông báo của quận được đưa ra khi Georgia có  gần 200.000 trường hợp và 4.000 trường hợp tử vong

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus