Home Giáo Dục - Gia Đình 14 nghi can săn tình dục ở trẻ em bị bắt ở...

14 nghi can săn tình dục ở trẻ em bị bắt ở Las Vegas.

Hơn một chục người đàn ông bị cáo buộc nhắm vào trẻ em vì tội phạm tình dục đã bị bắt tại khu vực tàu điện ngầm Las Vegas trong tuần này như một phần của hoạt động bí mật, nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu.

Theo cảnh sát, 14 nghi can đã tham gia vào các cuộc trò chuyện không phù hợp với các đặc vụ đóng giả là trẻ vị thành niên trên internet và cố gắng dàn dựng các cuộc gặp gỡ tình dục với họ.

Những kẻ săn mồi bị buộc tội, có độ tuổi từ 24 đến 50, đã bị bắt giam sau khi xuất hiện tại một địa điểm mà chúng được cho là có kế hoạch lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, Sở cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết trong một thông cáo báo chí .

Cơ quan này kêu gọi các bậc cha mẹ thảo luận về sự nguy hiểm của các cuộc trò chuyện trực tuyến với con cái của họ.

Cảnh sát cho biết: “Các bậc cha mẹ được khuyến khích thường xuyên theo dõi hoạt động của con cái họ trên mạng xã hội và các ứng dụng trực tuyến khác để ngăn chúng trở thành nạn nhân của kẻ săn mồi tình dục trẻ em.”

Mỗi nghi can bị buộc tội dụ trẻ vị thành niên sử dụng máy tính để thực hiện hành vi tình dục. Một trong số họ, Eric Huey, 49 tuổi, là giáo viên đã nghỉ hưu cho Học khu Quận Clark, tờ Las Vegas Review-Journal đưa tin .

Những người khác được xác định là Pedrito Castillo, 28 tuổi; Trent Courtney, 25 tuổi; George Espinoza, 34 tuổi; Deonta Griffin, 36 tuổi; Kerry Krukenberg, 40 tuổi; Andrew Lee, 40 tuổi; Jordan Martinez, 24 tuổi; Joal Robles, 29 tuổi; Jonathan Santos, 28 tuổi; Roderick Schmitt, 47 tuổi, Carey Sherwood, 50 tuổi; Rafael Villarreal, 35 tuổi; và Rene Zuniga, 42 tuổi.

Vụ việc liên quan đến nhiều cơ quan diễn ra vào thứ Ba và thứ Tư và được dẫn đầu bởi cảnh sátLas Vegas, Sở cảnh sát Bắc Las Vegas, Sở cảnh sát Henderson, Văn phòng Tổng Biện lý Nevada, FBI và Điều tra An ninh Nội địa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus