Home Breaking News Người đàn ông thú nhận việc giết và phân xác bạn cùng...

Người đàn ông thú nhận việc giết và phân xác bạn cùng phòng

Theo báo chí địa phương, một người đàn ông 34 tuổi ở Nigeria đã thú nhận rằng anh ta đã giết và phân xác bạn cùng phòng để bán các bộ phận cơ thể cho một thầy tế vì “mục đích nghi lễ”.

Nghi can, Okpegboro Avwerosuo, được cho là đã giết bạn cùng phòng của mình ở Thị trấn Sagbama, một khu vực ở Bayelsa, Nigeria.

Theo một người hàng xóm giấu tên nói  với chính quyền, Okpegboro, đến từ Bang Delta, Nigeria, nghi can đã giết nạn nhân sau khi mời anh ta đến thị trấn để thăm hai tuần, The Guardian Nigeria đưa tin hôm thứ Ba.

Người hàng xóm nói với cảnh sát rằng Okpegboro đã đánh và giết nạn nhân bằng  chày vào giữa đêm. Sau vụ tấn công, Okpegboro di chuyển để phân xác thi thể nạn nhân

Người hàng xóm cho biết: “Sau khi giết anh ta, hắn phân xác thi thể, bảo quản các cơ quan nội tang quan trọng và cho các bộ phận khác vào bao tải riêng biệt, sau đó hắn đem đi xử lý trong những giờ đầu ngày hôm sau”

Người hàng xóm giấu tên cho biết trong khi Okpegboro đang xử lý các bao tải, một người hàng xóm khác nhìn thấy hoạt động khả nghi và yêu cầu được biết nơi ở của người bạn cùng phòng.

Người hàng xóm giấu tên cho biết: “Nghi can khai rằng người quá cố đã về bang Delta để có việc gấp. Không tin câu trả lời của anh ta, người hàng xóm đã buộc anh ta vào phòng và thấy vết máu ở khắp nơi”.

“Khi thẩm vấn trước khi bị giao cho cảnh sát, nghi can thú nhận rằng anh ta đã bán các cơ quan quan trọng của bạn mình cho một thầy tế ở Port Harcourt,  vì mục đích nghi lễ.”

Asinim Butswat, một nhân viên quan hệ công chúng của cảnh sát ở Bayelsa, xác nhận các báo cáo với The Guardian và nói rằng tên của nạn nhân vẫn chưa được công bố rộng rãi. Butswat nói rằng nghi can  hiện đang bị giam giữ tại Cục Điều tra Hình sự (SCID) của bang để điều tra thêm.

Preye Casey, chủ tịch của SALGA Federated Youth Council Worldwide, một tổ chức địa phương, đã lên án vụ giết người và cảnh báo các thành viên cộng đồng cảnh giác với các hoạt động bạo lực hoặc đáng ngờ.

“Mới hôm qua, thi thể đang phân hủy của một nam thanh niên được phát hiện trong bụi rậm với nhiều bộ phận của cơ thể đã bị xẻ thịt thành nhiều mảnh và đặt trong bao tải”, Casey cho biết trong một tuyên bố, theo tờ Nigerian Tribune..

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus