1 nhân viên nhà hàng chết khi tiếp xúc với chất tẩy rửa sàn, 10 người khác nhập viện

Photo Credit: (John Guilfoil via AP)

Một nhân viên của Buffalo Wild Wings ở Massachusetts đã chết và 10 người khác phải nhập viện vào tối thứ Năm sau khi tiếp xúc với chất tẩy rửa sàn bên trong nhà hàng.

Sau 5:30 chiều thứ năm, nhân viên ứng cứu khẩn cấp ở Burlington đã được gọi tới hiện trường sau báo cáo về một “cá nhân bị bệnh”, Cảnh sát trưởng Michael Patterson nói với các phóng viên trong đoạn video từ hiện trường .

Patterson cho biết sở cứu hỏa đã đến và nhìn thất một người đàn ông đang được các nhân viên y tế chăm sóc bên ngoài nhà hàng. Anh ta được chuyển đến một bệnh viện gần đó, nhưng đã không qua khỏi

Người đàn ông này đã tiếp xúc với chất tẩy rửa sàn natri hypochlorite có tên là “Super 8”, mà Patterson nói thường được sử dụng. Trong tổng số 11 người nhập viện, chỉ có hai người là khách hàng, Patterson nói.

Phát ngôn nhân của của Buffalo Wild Wings trong một tuyên bố cho biết,

“Chúng tôi rất sốc và buồn khi biết về vụ tai nạn thương tâm này tại nhà hàng thuộc sở hữu nhượng quyền của chúng tôi và đang hợp tác chặt chẽ với bên nhượng quyền và chính quyền trong khi họ tiến hành điều tra”

Patterson cho biết các nạn nhân khác trong vụ việc đã tự mình đến bệnh viện và với các triệu chứng như bị khó thở, chảy nước mắt. Ông nói rằng không có nạn nhân nào khác được cho là đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Patterson cũng cho biết Cơ quan An toàn và Sức khỏe Hoa Kỳ đã được thông báo về vụ việc và cơ quan thực thi pháp luật địa phương sẽ tiến hành một cuộc điều tra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus