1 người chết, 5 người khác bị bắn trong bữa tiệc tốt nghiệp ở Philadelphia

Photo Credit: Foxnews

ABC News – Một người thiệt mạng và 5 người khác trúng đạn trong một bữa tiệc ăn mừng tốt nghiệp tối qua tại phía tây nam thành phố Philadelphia vào khoảng 10 giờ đêm ở một công viên.

Các nạn nhân bao gồm 3 thanh thiếu niên tuổi lần lượt là 15,16 và 17, 1 cô gái 16 tuổi và hai thanh niên tuổi 21 và 24. Trước đó cảnh sát điều tra cho hay có 8 người bị bắn chứ không phải là 6 người.

Tất cả các em thanh thiếu niên đều bị bắn trúng chân và hiện nay tình trạng các em được xem là ổn định, thanh niên 21 tuổi bị bắn vào cánh tay và tình trạng cũng không nguy hiểm, theo lời cảnh sát cho biết.

Người thanh niên 24 tuổi bị bắn vào lưng và khi được chở cấp cứu vào bệnh viện đã qua đời. Hiện danh tính của nạn nhân này cũng không được công bố.

Có một chi tiết là cảnh sát cho hay có nhiều cú nổ súng không liên quan đến vụ tàn sát này xảy ra cùng một thời điểm và có thêm một số nạn nhân trúng đạn đang được chăm sóc tại bệnh viện có liên quan đến vụ nổ súng chết người này, nhưng chưa rõ chi tiết.

Nhà chức trách cho hay đang tiến hành cuộc điều tra về các vụ nổ súng và hiện đang truy nã một nghi can. Người ta cũng chưa biết động cơ của vụ nổ súng và cũng chưa thấy cảnh sát đã loan báo bắt ai cả.

Cảnh sát trưởng Richard Ross của Philedelphia nói có 3 nghi can đàn ông có mặt trong bãi đậu xe và 1 tên đi bộ đến nơi tổ chức tiệc và nổ súng bừa bãi vào đám đông.

 

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus