1 người chết, 5 người bị thương trong vụ nổ súng tại khách sạn Phoenix

Một người đã thiệt mạng và năm người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở khách sạn trung tâm Phoenix vào Chủ nhật, các viên chức cho biết. 

Vụ nổ súng xảy ra tại khách sạn Pay Less gần đường 25 và Van Buren ngay trước 11:30 sáng, phát ngôn nhân cảnh sát Phoenix, ông Sgt. Armando Carbajal nói.  

Hai người đàn ông đến khách sạn và cãi nhau với một nhóm ở tầng hai, Carbajal nói. Một trong những người đàn ông sau đó rút ra một khẩu súng ngắn và bắn nhiều phát.

Carbajal cho biết sáu người – bao gồm cả người nổ súng – đã bị bắn. Năm người được chuyển đến bệnh viện, nơi một phụ nữ 18 tuổi được cho là đã chết. 3 trong số các nạn nhân đang ở trong tình trạng nguy kịch chiều chủ nhật.

Theo cảnh sát các nạn nhân là ba nam và ba nữ từ 18 đến 41 tuổi. 

Hiện cảnh sát đang cho điều tra vụ nổ súng này.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus