Trung Quốc đang chi hàng tỷ USD vào các kế hoạch thử nghiệm covid của mình. Các chi phí này đang kéo nền kinh tế đi xuống.

 

Cali Today News – Mọi thứ có vẻ không tốt cho Trung Quốc khi một làn sóng Covid 19 khác đang quét qua đất nước này, gây ra sự không chắc chắn cho các doanh nghiệp và sự hoang mang trong cư dân.

Hầu hết 31 tỉnh của Trung Quốc đã báo cáo các trường hợp mới trong tuần qua, đợt bùng phát tồi tệ nhất kể từ Thượng Hải và các nơi khác đã kiểm soát được các đợt bùng phát từ tháng 4 đến tháng 5 của họ.

ND

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus