Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Tỉnh sau 2 năm hôn mê, người phụ nữ tố cáo anh trai hành hung gần chết

(CNN) – Sau 2 năm hôn mê, một phụ nữ ở West Virginia tỉnh dậy và cho nhà chức trách biết nghi can hành hung bà là ai. 

Wanda Palmer, 51 tuổi, tố cáo anh trai đã tấn công tại tư gia của bà ở  Cottageville, tiểu bang West Virginia, vào tháng 6 năm 2020. Cảnh sát cho hay, Palmer “bị đột nhập, hành hung và bị bỏ mặc đến chết,” Theo tuyên bố được Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát Jackson đăng trên Facebook. 

Nhà chức trách cho biết, họ phát giác ra Palmer ngồi thẳng trên ghế sofa với những chấn thương nghiêm trọng do rìu hoặc búa gây ra. Quận trưởng Cảnh sát Ross Mellinger cho CNN hay, khi cảnh sát đến, họ nghĩ nạn nhân đã tử vong nhưng ngay lập tức nhận ra bà vẫn còn sống và vẫn thở sâu. Nhà chức trách không tìm ra hung khí. 

Một nhân chứng cho biết có nhìn thấy anh trai của nạn nhân, Daniel, trên hiên nhà bà vào khoảng nửa đêm, trước khi Palmer được phát giác. Theo ông  Mellinger, không có hồ sơ điện thoại, không có băng hình giám sát, hay nhân chứng nào bên ngoài nhà nạn nhân. 

Cảnh sát điều tra một số người nhưng chưa bao giờ có thể đệ cáo trạng hình sự. Quận trưởng Cảnh sát cho hay, cách đây 1 tuần văn phòng của ông nhận được điện thoại từ cơ sở y tế chăm sóc bà Palmer, báo người phụ nữ tỉnh dậy và có thể nói chuyện với nhà chức trách. 

Palmer chỉ có thể trả lời những câu hỏi “Có – Không,” nhưng cung cấp đủ lời khai để cảnh sát tiến hành bắt giữ Daniel. 

Daniel Palmer III, 55 tuổi, vào thứ Sáu bị bắt giữ và bị cáo buộc cố sát và cố tình gây thương tích với ác ý. Y bị truy tố và bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định ở mức $500.000 Mỹ kim. Hiện chưa rõ động cơ và nguyên nhân vụ hành hung em gái của nghi can, và y  sẽ đối diện với mức án ra sao nếu bị kết tội. 

Wanda Palmer đã mạch lạc hơn, nhưng vẫn chưa thể có những trao đổi dài hơi, Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát cho hay. 

Hương Giang (Theo CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments