Thursday, December 1, 2022
spot_img

Nữ y tá phạm tội giết người vì cẩu thả

Bồi thẩm đoàn Tennessee đã tuyên bố cựu y tá RaDonda Vaught phạm tội giết người do cẩu thả trong một vụ việc vào tháng 12 năm 2017, trong đó cô ta đã tiêm nhầm thuốc cho một bệnh nhân, một loại thuốc gây tê liệt thay vì thuốc an thần.

Theo Associated Press , cô bị kết tội giết người nhẹ, cũng như bỏ bê một người trưởng thành suy yếu, và không bị kết tội giết người liều lĩnh, một tội danh nghiêm trọng hơn, trong cái chết của Charlene Murphey, 75 tuổi, theo Associated Press .

Bên công tố cho rằng hành động của Vaught là cẩu thả, nói rằng cô có nhiều thời gian để ngăn mình mắc sai lầm chết người dẫn đến cái chết của Murphey

Vào tháng 12 năm 2017, Murphey được đưa vào cơ sở này sau khi bị chảy máu não, AP đưa tin. Trong những ngày sau đó, các bác sĩ đã yêu cầu các xét nghiệm để xác định nguyên nhân, một trong số đó là chụp cắt lớp phát xạ positron (PET), giống như một số phương pháp quét khác, bao gồm việc nằm yên trong máy trong một khoảng thời gian.

Murphey được kê toa thuốc an thần Versed cho chứng lo âu của cô. Khi Vaught không thể tìm thấy thuốc an thần trong tủ , cô ấy đã ghi đè và đưa cho Murphey một thứ khác để có tác dụng tương tự.

Tuy nhiên, không nhận ra, cô ấy đã tiêm cho Murphey một liều vecuronium , một loại thuốc được sử dụng để gây mê mà các công tố viên cho rằng có khả năng khiến Murphey ngừng thở, theo The Tennessean .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments