Thursday, January 26, 2023
spot_img

Nhiều người trên thế giới gửi lời chia buồn về cái chết bất ngờ của ca sĩ Prince

Cali Today News – Trong lúc nhà chức trách đang điều tra về cái chết bất ngờ của ca sĩ siêu sao Prince ngay tại cầu thang nhà của anh thì hôm thứ sáu 22/4 nhiều người trên thế giới gửi lời chia buồn.

TT Obama cũng gửi lời chia buồn và gọi ca sĩ Prince là ‘thần tượng sáng tạo’. Một đám đông khổng lồ đã tụ tấp trước câu lạc bộ ở đường First Avenue của Minneapolis, nơi Prince đã thu âm ‘The Purple Rain’ và trước căn nhà của anh.

Tại nhiều thành phố lớn khác cũng có nhiều đám đông tụ tập như ở New York, nơi người ta lập tức trình diễn buổi ca nhạc tưởng nhớ Prince, dưới sự điều khiển của đạo diễn Spike Lee.

Khi cảnh sát đến sau cú gọi người ta khám phá Prince bất tỉnh trên cầu thang và có dấu hiệu của bệnh cúm. Dù các bác sĩ cố gắng hết sức, nhưng anh vẫn tắt thở vào lúc 10 giờ 07 phút sáng. Được biết hôm nay thứ sáu các bác sĩ sẽ mổ giảo nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết bất ngờ.

Cũng có tin từ trang mạng TMZ là Prince trước đó đã được chăm sóc vì hút cần sa quá liều, khi máy bay riêng của anh bất ngờ đáp xuống phi trường của Moline tại Illinois để các bác sĩ cứu cấp cho anh, nhưng phải đợi kết quả mổ giao nghiệm người ta mới biết.

Ca sĩ Prince từng 7 lần đoạt giải ca nhạc Grammy và cũng từng đoạt giải Oscar. Trong hai tuần trước đây, Prince đã từng hoãn lại chuyến trình diễn ở Atlanta do anh cảm thấy ‘không được khỏe’

Trần Vũ (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments