Monday, March 27, 2023
spot_img

Hút thuốc, say xỉn, Kỳ Duyên bị “ném đá” đòi trả vương miện

 

Hành động say xỉn, hút thuốc lá nơi công cộng của HH Kỳ Duyên bị cộng đồng chỉ trích gay gắt và yêu cầu cô trả lại vương miện.

Sau hàng loạt những tai tiếng như ngủ vô duyên trên máy bay hay nghi vấn chỉnh sửa nhan sắc bằng dao kéo, vừa qua Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục dính scandal hút thuốc lá, say xỉn nơi công cộng.

Trong clip được lan truyền trong cộng đồng mạng, Hoa hậu Kỳ Duyên bị bắt gặp phì phèo điếu thuốc tại một quán cafe tại Hà Nội. Bị phát hiện có máy quay ghi lại hình mình hút thuốc, cô hoa hậu này đã nhanh tay dập và phi tang điếu thuốc mình đang cầm trên tay.

hoa hau 1
Điều đáng nói đó là, HH Kỳ Duyên hút thuốc trong quán cafe sử dụng điều hòa cùng với một người bạn. Với nhiều người, hành động trên là một điều bất lịch sự và không coi trọng với những người xung quanh.

Không lâu sau khi clip Kỳ Duyên phì phèo thuốc lá bị lan truyền, trên mạng lại xuất hiện những bức ảnh cô hoa hậu này say xỉn trong một quán bar.

Sau những tai tiếng vừa qua, Kỳ Duyên đã ngay lập tức lên tiếng phản hồi về hành động trên của mình và gửi lời xin lỗi đến công chúng trên mạng xã hội. Thế nhưng, những lời xin lỗi của cô hoa hậu này dường như là vô nghĩa với cộng đồng mạng.

Cụ thể thành viên có nickname Hoa Viet Quan viết: “Đã là người của công chúng thì phải biết giữ hình ảnh, nếu như những hình ảnh này lọt ra ngoài quốc tế thì không hiểu bạn bè quốc tế sẽ đánh giá sao về một người đẹp mang danh vị hoa hậu?”.

Còn với những người yêu mến Kỳ Duyên, họ cũng có quan điểm không thể bênh vực được cô. Bạn Minh Hoàng hiện là sinh viên tại Hà Nội chia sẻ: “Dù dành tình cảm cho Kỳ Duyên khá nhiều, thế nhưng việc một người con gái được ăn học đàng hoàng lại có những hành động “chướng tai gai mắt” như hút thuốc tại một quán cafe công cộng là điều khó chấp nhận được. Sụp đổ một hình tượng đã từng yêu mến”.

Nhiều người còn tỏ ra bực tức khi yêu cầu Kỳ Duyên “trả lại vương miện hoa hậu, nếu cô không đảm nhận được thì trao nó cho người xứng đáng hơn”. Họ cũng cho rằng BTC cuộc thi hoa hậu nên tước bỏ ngôi vị Hoa hậu của Kỳ Duyên khi cô liên tục gây điều tiếng và ảnh hưởng tới hình ảnh không chỉ của cô mà còn với cuộc thi này.

hoa hau 2

Để giải đáp thắc mắc của cộng đồng, mới đây Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – ông Lê Xuân Sơn trả lời trên tờ Một thế giới, việc HH Kỳ Duyên làm là việc không tốt, nó ảnh hưởng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt khi Kỳ Duyên đang còn là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Hơn thế nữa, khi Kỳ Duyên đang còn trẻ, việc phì phèo điếu thuốc lá sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hiện nay ban tổ chức đã nhắc nhở Kỳ Duyên không nên lặp lại những hành động tương tự, qua việc này ban tổ chức cũng sẽ chú ý hơn trong việc đưa ra những quy chế hoạt động sau đăng quang của các hoa hậu để tránh việc làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi và các thí sinh sẽ phải ký cam kết tôn trọng quy chế này.

Theo Kienthuc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT