Tuesday, February 27, 2024

Hiện tượng ‘cháy online’ đã xảy ra vì quá nhiều người muốn xem Adele biểu diễn

Tin mới nhất cho hay vừa lên mạng để bán vé thì đã xảy ra hiện tượng ‘crash’ do số khán giả tràn vào ghi danh mua quá nhiều. Rất nhiều fans của ca sĩ đã tỏ ra bực mình vì không mua được vé.

Cali Today News – Chắc chắn vòng lưu diễn sắp đến của nữ ca sĩ Adele của Anh tại Bắc và Nam Mỹ sẽ là ‘một biến cố’ vì chưa gì đài NBC đã loan báo những con số khán giả kỷ lục xem cô dã bị phá vỡ từ 4 năm qua.

Chương trình ‘Adele Live in New York City’ thu hút đến 11.2 triệu lượt khán giả vào xem, nhất là lứa tuổi từ 18 đến 49, đạt hiệu suất 3 chấm cao nhất.

Tuần báo Entertainment Weekly cho hay chương trình này như thế đã có lượng khán giả đông nhất vào xem kể từ khi có chương trình ‘Eagles Farewell Tour’ vào năm 2005.

Đây cũng là số khán giả lớn lao nhất kể từ khi ca sĩ Cher thực hiện ‘Cher’s Farewell Tour’ vào năm 2003, vốn thu hút 16.5 triệu lượt khán giả.

Ca sĩ Adele cũng vừa loan báo cô sẽ thực hiện chuyến biểu diễn vòng quanh Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 7 năm 2016 và chuyến diễn du này sẽ chấm dứt ở Mexico City vào ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Vé bán cho các dịp này đã sẵn sàng vào ngày 17 tháng 12 rồi. Tin mới nhất cho hay vừa lên mạng để bán vé thì đã xảy ra hiện tượng ‘crash’ do số khán giả tràn vào ghi danh mua quá nhiều. Rất nhiều fans của ca sĩ đã tỏ ra bực mình vì không mua được vé.

Đào Nguyên (UPI)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img