“Hận tình” người đàn ông phóng hỏa khiến hai cô gái người tình tử vong

CALI TODAY NEWS – Vào chiều ngày 26/6, Công an Thành Phố Thủ Đức cho biết đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Sài Gòn bắt giữ nghi phạm Lê Công Hậu (58 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra hành vi Giết người.
Tại cơ quan điều tra, Lê Công Hậu thừa nhận đã tạt xăng phóng hỏa căn nhà được thiết kế bằng tôn trên đường Nguyễn Tư Nghiêm, Thành Phố Thủ Đức, của bà Tuyết Lan (49 tuổi).
Nghi phạm Lê Công Hậu.

Lê Công Hậu khai hận tình bà Tuyết Lan, đã bị người đàn bà cự tuyệt tình cảm nên nhẫn tâm ra tay phóng hỏa khiến hai con gái của bà Lan tử vong.

Hậu cho biết ông đã có vợ con ở Bến Tre nhưng trong nhiều năm nay ông vẫn lén lút quan hệ tình cảm với bà Lan. Ông từng có khoảng thời gian lên Sài Gòn sống cùng chăm sóc chu đáo bà Lan và hai cô con gái của bà. 

Gần đây, vợ Hậu phát hiện chồng ngoại tình nên tìm bà Lan nói chuyện. Từ đó, bà Lan cắt đứt mối quan hệ với Hậu. Ông Hậu không chịu nổi cảnh xa người tình nên đã tìm mọi cách níu kéo nhưng đều bị cự tuyệt. Hai cô con gái của bà Lan cũng tỏ thái độ không cho mẹ quen Hậu nữa. Và Hậu nảy sinh lòng thù hận, lên kế hoạch sát hại cả nhà người tình.

Trước 2 ngày diễn ra vụ án, Hậu đi xe máy từ Bến Tre lên Sài Gòn, ghé mua can xăng rồi đến căn nhà bà Lan. Chờ rạng sáng ngày 25/06, ông ta đổ xăng đốt cháy căn nhà. 

Sau khi gây án, Hậu chạy xe máy tẩu thoát và bị các trinh sát bắt giữ và khi đang lẩn trốn ở Tiền Giang.
Theo điều tra, rạng sáng 25/6, ngọn lửa bao trùm căn nhà có 5 người bên trong, bà Lan phát hiện phòng khách cháy ngùn ngụt. Bà Lan cùng mẹ và em trai chạy ra ngoài hô hoán, nhờ nhiều người dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy ngày càng lớn, bùng cháy lên gác lửng khiến hai con gái 19 và 23 tuổi của bà Lan đang ngủ không thể chạy xuống mắc kẹt vì lửa chặn đường.
Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.
Khi cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy dập tắt hoả hoạn thì hai cô gái đã tử vong, các vật dụng bị thiêu rụi. Lửa cũng khiến kết cấu ngôi nhà bằng tôn biến dạng. Xung quanh hiện trường mùi xăng nồng nặc.
Vụ cháy khiến chị N.T.T.N. (23 tuổi) tử vong tại hiện trường và T.T.T.X. (19 tuổi) bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

MT( tổng hợp)

Nguồn Vnexpress.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus