Friday, March 24, 2023
spot_img

Danh ca Hương Lan xấu hổ bỏ về khi Việt Hương diễn hài tục trong đám cưới Đình Bảo

 

Tối 24.2, chia sẻ trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan cho biết việc bà cùng chồng bỏ tiệc cưới nửa chừng là do cảm thấy xấu hổ với những gì mà Việt Hương cũng diễn viên Hoài Tâm thể hiện trên sân khấu. Bà cho đây là các diễn “hết sức thô tục”.

Để vợ chồng Đình Bảo hiểu rõ vì sao mình phải bỏ về, ca sĩ Hương Lan viết có đoạn: “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc… đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu!

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó.

Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói “Ma chê, cưới trách”, nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người…”.

Chia sẻ của nữ danh ca Hương Lan trong bối cảnh được rất nhiều đồng nghiệp bạn bè cũng như người hâm mộ đồng tình bằng việc có những bình luận nêu rõ quan điểm của mình không bao giờ ủng hộ cách diễn khá dung tục đang rất phổ biến trong làng hài Việt Nam hiện nay. Trong phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra vô cùng thất vọng với cách thể hiện của Việt Hương và Hoài Tâm qua những gì ca sĩ Hương đã chia sẻ.

Vi Vi. Ảnh: FBNV

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT