Saturday, February 4, 2023
spot_img

Đài phát thanh VAE LIVE kỷ niệm 2 năm thành lập

Garland, TX.- Người Việt Dallas – Tối Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2017 Đài Phát Thanh VAE Live đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập tại Trung Tâm Tuổi Hạc Thành Phố Garland, Texas trong một bầu không khí hòa hợp của nhiều sắc tộc. Hiện diện nhiều quan khách thành phố Garland như Nghị viên, Sở Học Chánh cùng với các đại diện Cộng đồng sắc tộc khác.

Chương trình bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều với tiệc Buffet Kỷ Niệm 2 năm VAE Live và Summer Fest Hit do chính Đầu Bếp của Chương Trình Bếp Gia Đình của VAE Live và Trung Tâm Tuổi Vàng đảm trách.

Đài Phát Thanh VAE Live đã hiện diện hai năm qua đã phục vụ Đồng Hương hải ngoại và khắp nơi, với chủ trương qua các chương trình thực hiện về Tâm Linh – Kiến Thức – Nghệ Thuật – Giải Trí ….. từ các vị Cộng Tác Viên và Xướng Ngôn Viên đã tâm huyết cùng đắp thêm viên gạch xây dựng Đài VAE Live phát triển mạnh và xa hơn. Đài VAE Live đã được quý thính giả gần xa yêu mến và luôn khích lệ các thành viên giúp tạo thêm động lực và nguồn cảm hứng cho mỗi thành viên trong đại gia đình VAE Live.

Nhân dịp kỷ niệm hai năm thành lập đại diện VAE Live và bày tỏ lòng tri ân đến tất cả đến những người đã hướng dẫn, yểm trợ đến các xướng ngôn viên đã phát triển và xây dựng VAE từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay. Một chương trình văn nghệ nhiều màu sắc đặc biệt nhóm trẻ Beat The Heat vớ hai con chim non vừa dự thi chương trình VStar Kid của Trung Tâm Thúy Nga Doanh Doanh – Thúy Vy…

Đại diện thành phố, báo chí truyền thông và hội đoàn phát biểu chúc mừng sự phát triển và phục vụ VAE Live.

Chương trình kết thúc vào lúc 10 giờ đêm cùng ngày trong khí hậu mát dịu không mưa gió hoặc bị ảnh hưởng về cơn bão đang đe dọa thành phố Houston. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments