Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Đại gia cao tuổi kể về những cuộc chơi bệnh hoạn đốt tiền với hoa hậu Phương Nga

Vị đại gia này khẳng định, chưa bao giờ có ý định tiến tới hôn nhân với Nga. Ông ta có một gia đình ổn định, yên ấm, với người vợ rất mực dịu dàng…

Bởi thế, những lần sang Nga công tác, ông luôn tìm đủ mọi cách “bù đắp” cho người đẹp bằng tiền và tình. Ông thú nhận rằng, một năm sang Nga hàng chục lần, mỗi lần ở lại cả chục ngày, có khi là gần cả tháng. Tất nhiên, vị đại gia này kết hợp giải quyết công việc, ông ta có văn phòng đại diện ở Nga và điều không thể không xảy ra là thăm người đẹp. Điều ông không ngờ tới, lần nào “thăm” người đẹp về, ông cũng như người mất hết sinh lực…

Hoa hậu Phương Nga
Hoa hậu Phương Nga

Người tình đại gia tâm sự rằng, người đẹp tính khí thất thường tới mức nhiều khi tự nhiên trở thành bí ẩn cho người đàn ông khám phá. Tại Nga, chẳng khu ăn chơi nào mà đại gia không cho người đẹp đến hưởng thụ và thác loạn. Có những điểm ăn chơi chỉ dành cho giới đại gia châu Âu, Ả rập, châu Mỹ… Nga cũng yêu cầu người tình đưa đến hưởng thụ.

Phòng nghỉ một đêm ở những điểm này thường là vài chục ngàn đô. Tại đây, nó như một thế giới thu nhỏ của hai người, muốn dịch vụ gì, thác loạn ra sao, đều được đáp ứng. Có lần, Nga đòi người tình đến bằng được khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho chính khách. Người tình đại gia không thể đáp ứng, người đẹp đã “cấm vận” người tình tới mức, hai lần sang Nga công tác liền nhau, đại gia không thể gặp được người đẹp.

 

Đại gia kể rằng: “Sau mỗi lần “cấm vận”, gặp lại nhau, người đẹp thường bắt tôi phải đưa đến các nước châu Âu khác, ăn chơi và thác loạn. Ở châu Âu, vào quán bar, vũ trường được uống rượu, sử dụng chất kích thích… những lần như thế, tôi bị người đẹp “quần” cho đến “nát” người và rỗng hết tài khoản”. Vậy, đại gia đã “đầu tư” cho chân dài này tổng cộng là bao nhiêu? “Người đẹp này sống theo bản năng, thích là chơi, không thì bỏ. Cô ta không hề moi tiền hay thích tiền của người yêu mà chỉ thích tôi đưa đi chơi, đến những nơi để tôi và cô ấy có thể thoả thích thể hiện tình cảm mà không bị để ý. Bãi tắm tiên ư? Người đẹp thích những địa điểm như thế. Và, ở những khu đó, khu dành cho người giàu thì ngoài tắm tiên, họ còn được làm “chuyện ấy” một cách tự nhiên. Và, tôi phát hiện ra, ở những nơi đó, giữa tôi và người đẹp rất “nồng nhiệt”, hơn là ở trong phòng, có đèn điện với chỉ hai người.

Thời gian đầu yêu nhau, tôi cho người tình một tài khoản để khi không có tôi thì dùng. Song, người đẹp không dùng nó, trả cho tôi. Tôi ngạc nhiên vì chuyện này nên lại càng say đắm cô ấy hơn. Thế nên, lần nào gặp nhau, cô ấy yêu cầu gì, tôi đều cố gắng đáp ứng..

Theo Xaluan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments