Monday, December 5, 2022
spot_img

BẾN THÁNH PLAZA KỶ NIỆM ĐỆ NHẤT CHU NIÊN VỚI NHIỀU SỰ KIỆN TƯNG BỪNG

Người Việt Dallas – Đại hội Mùa Thu có lẽ là chủ đề chính bao gồm nhiều sự kiện như Đại Hội Chả Giò – Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên Siêu Thị Bến Thành gồm các ngày Thứ Sáu 29, Thứ Bảy 30 và Chủ Nhật ngày 1 tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên chương trình đã thay đổi khi bão Harvey tàn phá thành phố Houston vào cuối tháng 8 năm 2017.

Chương trình chiều Thứ Sáu không qui tụ được đông người ngoài những gian hàng ăn uống trải dài phía trước cửa chợ. Sáng hôm sau bắt đầu từ 10 giờ sáng, mọi người kéo về đông đảo. Nhiều gian hàng phục vụ y tế như chích ngừa miễn phí, thử máu, thử đường và một số gian hàng dịch vụ khác do Phòng Thương mại Á Châu Hạt Tarrant tổ chức hàng năm với chủ đề Eggroll Festival còn được gọi là Đại hội Chả Giò, một truyền thống hơn nhiều năm qua. Một sân khấu được dựng lên gần cuối hành lang bên ngoài chợ. Sau nghi thức chào quốc kỳ, cô Yến Nguyễn Chủ tịch Phòng Thương Mại Á Châu phát biểu chào mừng quan khách; sau đó lần lượt rất đông đảo được ban tổ chức mời phát biểu gồm cả đại diện truyền  thông báo chí. Quan khách được chủ nhân Chợ Bến Thành mời dùng bữa ăn trưa. Chương trình Đại hội Chả Giò kết thúc lúc 4 giờ chiều.

Chiều đến, khác khẳn với đêm hôm trước, đồng hương đến tham dự đông đảo hơn nhiều. Chương trình văn nghệ cũng hấp dẫn hơn. Nhưng phải nói sang ngày cuối cùng mới thật tưng bừng hoan náo. Chương trình gây quỹ cứu trợ bão lụt, người may mắn trung số là một chiếc ghế Massage Chair Luraco dời mới nhất i-7. Lời kêu gọi được đáp ứng, số vé hoàn toàn bán hết. Kết quả chưa chính thức cho biết, kết quả quỹ cứu trợ bão lụt tại chợ Bến Thành là $15,000.00. Chương trình gây quỹ được đài VIETFACE TV 55.3 thực hiện hỗ trợ. Đây là một nỗ lực đã tạo sự hấp dẫn đối với mọi người.

Cuộc xổ số đặc biệt mà nhiều người mong đợi từ món quà của chợ Bến Thành là chiếc xe RAV-4 đời 2017. Người may mắn cũng có mặt ngay đêm đó lên nhận lãnh.

Sau ba ngày Đại Hội Mùa Thu, với sự cố gắng của ông David Đặng chủ nhân Bến Thành Plaza đã tạo một không khí mới “Chợ Đêm Bến Thành” cơ hội để mọi người thưởng thức một hình thức sinh hoạt mới thật lành mạnh và vui tươi.   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments