Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Bầu cử tân Hội Trưởng Hội Sinh Viên Trừ Bị Thủ Đức Dallas-Fort Worth

Người Việt Dallas – Chiều Chủ Nhật ngày 22 tháng 10 năm 2017, Ban Bầu Cử Hội Cựu Sinh Viên Trừ Bị Thủ Đức Dallas-Fort Worth đã chức cuộc bầu cử Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2017 -2020 theo tình thần buổi họp ngày 20 tháng 08 năm 2017 của Ban Xử Lý Thường Vụ sau khi cựu Hội Trưởng Cao Văn Lâm từ nhiệm.

Buổi họp tổ chức bầu cử được bắt đầu lúc 2 giờ sau khi nghi thức thường lệ chào quốc kỳ và phút mặc niệm. Ông Trần Văn Thạch trưởng ban Xử Lý thường vụ chào mừng niên trưởng, đồng môn và quý phu nhân tham dự. Ông cũng trình bày vì tương lai và trách nhiệm, Ban Xử lý Thường Vụ được các đồng môn tín nhiệm có nhiệm vụ là thành lập ban bầu cử tiến hành cuộc bầu cử một Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2017-2020. Ông kêu gọi mọi người cùng tiếp tay với Ban bầu Cử để bầu một vị tân hội trưởng xứng đáng nhận trọng trách này nhất là trong giai đoạn khó khắn này. Tiếp theo ông đại diện Ban Xử Lý Thường Vụ giới thiệu Ban Bầu Cử gồm có các cựu sinh viên sĩ quan Phạm Dũng, Nguyễn Tấn Dinh và Nguyễn Phi Hùng điều hợp cuộc bầu cử.

Không có nhân nào tự ứng cử. Bốn vị được đề cử còn lại trong danh sách tranh cử chức vụ Hội trưởng do ban bầu cử tuyên bố là ông Trịnh Thiên Khoa, Trần văn Thạch, Nguyễn Đức Cư và Phan Văn Châu.

Kết quả ông Trịnh Thiên Khoa đắc cử với số phiếu tương đối cao nhất.

Sau khi kết quả chính thức được thông báo, ông Trịnh thiên Khoa kêu gọi các cựu sinh viên đồng môn cùng tiếp tay để xây dựng lại Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Thủ Đức Dallas-Fort Worth đoàn kết và thương yêu trong tinh thần huynh đệ chi binh. Buổi bầu cử kết thúc sau bữa ăn nhẹ chung vui và chia tay lúc 5 giờ 30

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img