500 nhân viên TSA đã xét nghiệm dương tính với COVID-19

Cơ quan An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) cho biết hôm thứ Tư rằng 500 nhân viên làm việc tại các phi trường Mỹ đã xét nghiệm dương tính với COVID-19

Trong số các nhân viên đã được xét nghiệm dương tính với bệnh hô hấp, có 208 người đã hồi phục hoàn toàn và bốn người đã chết.

Hầu hết các trường hợp COVID-19 được xác nhận bao gồm nhân viên làm việc tại các phi trường ở khu vực đô thị New York, theo dữ liệu được cung cấp bởi cơ quan này. Tại phi trường quốc tế John F. Kennedy, 105 nhân viên đã xét  nghiệm dương tính với virus, trong khi 56 nhân viên tại Newark Liberty International đã mắc bệnh.

32 nhân viên TSA tại phi trường LaGuardia cũng đã xét nghiệm dương tính với virus này. Bên ngoài New York, số trường hợp được xác nhận cao nhất trong số các nhân viên TSA là tại phi trường quốc tế Louis Armstrong New Orleans, nơi 27 nhân viên TSA đã xét nghiệm dương tính.

TSA đã thực hiện một số điều chỉnh tại các khu vực sàng lọc tại phi trường trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, bao gồm dọn dẹp thường xuyên và khử trùng các cơ sở. Cơ quan này cho biết họ cũng đang phát hành mặt nạ phòng độc N95 và bảo vệ mắt cho nhân viên.

TSA đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về dữ liệu lây nhiễm mới nhất từ ​​The Hill.

Sự bùng phát của coronavirus đã thúc đẩy du lịch hàng không trên khắp thế giới giảm đáng kể các chuyến bay trong nước và quốc tế. Các phi trường tiếp tục hoạt động với công suất giảm.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus