Nhân viên tuần tra Mỹ tử thương trong vùng biên giới phía nam của Arizona

Photo Credit: Fox News Network LLC

Fox News – Một quân nhân trong quân đội Hoa Kỳ có nhiệm vụ đi tuần tra biên giới với Mexico ở vùng phía nam Arizona đã tử thương và đây là người lính thứ nhì thiệt mạng trong tháng 6 cũng tại vùng này.

Người ta khám phá xác của quân nhân thứ nhì tại một nơi gần Ajo hôm qua, nhưng không tiết lộ danh tính, theo tuyên bố của các viên chức của căn cứ không quân Peterson Air Force Base ở Colorado Springs cho biết.

Các viên chức cho hay không có dấu hiệu khả nghi cho thấy người này bị giết và cuộc điều tra vẫn đang tiến hành. TT Trump đã ra lệnh bố trí nhiều ngàn quân nhân Mỹ ở biên giới phía nam trong nhiều tháng qua nhằm hổ trợ cho cơ quan US Border Patrol.

Thi thể người này được khám phá 22 ngày sau khi hạ sĩ Steven Hodges bị khám phá đã chết trên vùng đất của liên bang gần Nogales, theo báo Tucson Sentinel cho biết và cũng như lần này, cái chết của anh Hodges không có dấu hiệu bị sát hại.

Hodges được biệt phái vào nhiệm vụ Southwest Border Support Mission. Trung tá Sean Lyons, chỉ huy trưởng đơn vị của Hodges, cho hay: “Mỗi một chiến sĩ trong tiểu đoàn Tomahawk là quan trọng đối với chúng tôi”

Trong một tuyên bố, Trung tá Lyons cho hay: “Hạ sĩ nhất Steven Hodges được các đồng đội vô cùng thương tiếc, cũng như đối với cả đại gia đình Tomahawk, mỗi chiến sĩ là báu vật quốc gia”

Ông Lyons cho hay thêm: “Chúng tôi rất mang ơn các quân như trẻ, nam cũng như nữ, đang phục vụ tổ quốc, gia đình họ nếu cần cũng phải chịu hy sinh mất mát, chúng tôi luôn nhớ điều này, chúng tôi luôn cầu nguyện cho Steven và gia đình anh”

 

Trường Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus