Một cậu bé di dân 8 tuổi chết sau khi bị giam giữ ở biên giới

Thêm một đứa trẻ di cư khác đã chết sau khi bị giam giữ ở khu vực biên giới, lấn này là một cậu bé 8 tuổi người Guatemala

Theo cơ quan Hải quan và bảo vệ biên giới nói với San Antonio Express News, Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé và không xác định được cậu bé chết vào thời điểm nào. 

Một nhân viên Biên phòng cho biết, cậu bé đã được chẩn đoán bị cảm lạnh và  chuyển đến bệnh viện cùng cha. Cậu bé được các bác sĩ theo dõi trong 90 phút sau đó được trả về vào ngày thứ hai với đơn thuốc được kê là amoxicillin và Ibuprofen.

Tuy nhiên sau nữa đêm thì cậu bé qua đời

CBP đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi một bé gái 7 tuổi người Guatemala, Jakelin Caal, cũng qua đời sai khi bị giam giữ ở khu vực Biên phòng .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus