ICE bắt giữ 52 người nhập cư không có giấy tờ ở Texas

Photo Credit: Hearst Newspapers

Theo một thông cáo từ cơ quan này, Cơ quan Di trú và Hải quan Hoa Kỳ đã bắt giữ hơn 50 người nhập cư không có giấy tờ trong một hoạt động kéo dài bốn ngày ở Nam và Trung Texas.

Trong quá trình hoạt động, ICE đã bắt giữ 46 người đàn ông và 6 phụ nữ, theo thông cáo báo chí. 20 người đã bị bắt ở Laredo, 16 người bị bắt ở Austin và Waco, 9 người bị bắt ở Thung lũng Rio Grande và 7 người bị bắt ở San Antonio. Đa số những người này di cư đến từ Cuba, Mexico và Honduras, theo thông cáo báo chí.

Trong số 52 người bị bắt, 35 người trong số họ có tiền sử phạm tội trước đó, bao gồm các tội như tấn công, bạo lực gia đình, vi phạm giao thông, tàng trữ ma túy, buôn lậu ma túy, nhập cảnh bất hợp pháp và tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus