Xô xát, chủ tiệm nail gốc Việt rút súng bắn trước mặt khách và nhân viên 

Trần Văn Chính (Chinh Van Tran) 40 tuổi. Photo Credit: WPLG

HALLANDALE BEACH, Fla. (WPLG)  – Một ông chủ tiệm Nail gốc Việt ở tiểu bang Florida đối mặt với cáo buộc hình sự sau khi rút súng đe doạ một đồng hương. 

Trần Văn Chính (Chinh Van Tran) 40 tuổi bị bắt giữ vào chiều thứ 7 ngày 17 tháng 8. Trước đó, trong một cuộc cãi vã xảy ra tại tiệm Rose’s Nails ở số 645 đường Hallandale Beach Boulevard, thành phố Hallandale Beach, nghi can doạ giết Lục Văn Trung (Trung Van Luc) 38 tuổi. Anh ta rút súng, chĩa lên và bóp cò. 

Vụ xô xát khiến khách hàng và nhân viên đang có mặt trong tiệm bị một phen “đứng tim.” May mắn không có thương tích. 

Nhà chức trách không cho biết nguyên nhân dẫn đến tranh chấp, mối quan hệ giữa hai bên, cũng như tình trạng khẩu súng trong tay nghi can. 

Hình ảnh trước tiệm nail. Photo Credit: WPLG

Tên Chính đối diện với cáo buộc hành hung gia trọng bằng vũ khi gây chết người. Anh ta ra hầu toà về vấn đề bảo lãnh tại ngoại vào hôm Chủ nhật ngày 18 tháng 8. Thế chân được ấn định $15.000 Mỹ kim. 

Hiện chưa rõ nếu bị truy tố, nghi can sẽ đối diện với mức án như thế nào.  

Hương Giang (Theo WPLG) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus