Xăm lông mày không giấy phép, người gốc Việt bị cáo buộc hình sự

Hinh Minh Hoa. Photo Credit: Internet

Mankato (Mankato Free Press) — Sau 6 tháng bị nhà chức trách điều tra, một chủ tiệm thẩm mỹ móng gốc Việt ở tiểu bang Minnesota hiện đang đối mặt với những cáo buộc hình sự do hành nghề xăm lông mày nhưng không có giấy phép.

Nguyễn Trinh hay Virginia Trinh Nguyễn – 33 tuổi, cư dân thành phố Mankato – vào hôm thứ Ba đã bị cáo buộc tội tiểu hình cấp A vào hôm thứ Tư tại toà quận Blue Earth vì đã cung cấp dịch vụ nghệ thuật thân thể (body art) không giấy phép, và không có giấy phép hành nghề xăm.

Sở Y tế tiểu bang Minnesota vào tháng 12 năm ngoái nhận được khiếu nại, cáo buộc cô Nguyễn hành nghề xăm lông mày tại tiệm Infinity Nails Spa & Salon trên đường Cherry Street, thành phố Mantako.

Hinh Minh Hoa. Photo Credit: Internet

Sở Y tế nhiều lần gởi cảnh cáo đến Nguyễn, yêu cầu cô cần phải có bằng mới được hành nghề. Theo cáo trạng, cô Nguyễn không hồi đáp thư từ Sở Y tế cũng như trả lời điện thoại từ Ty Cảnh sát Mankato.

Nhà chức trách không cho hay mức án tối đa nếu cô Nguyễn bị truy tố những cáo buộc trên.

Trang Facebook của Infinity Nails Spa & Salon đăng nhiều hình khách được cô Virginia Nguyễn xăm lông mày. Tiệm thẩm mỹ cũng nhận được nhiều lời đánh giá tốt trên Yelp.

Hương Giang (Theo Mankato Free Press)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus