Vợ gốc Việt bạo hành chồng đến chết

(Fairfax Times) – Một phụ nữ gốc Việt ở tiểu bang Virginia bị bắt giữ do liên can đến vụ bạo hành gia đình, dẫn đến cái chết của người chồng.

Vào ngày 19 tháng 2, ông Thuận Trần – 79 tuổi – được đưa vào nhà thương trong tình trạng nhiều chấn thương nguy hiểm đến tính mạng. Vụ hành hung xảy ra tại tư gia nạn nhân trên dãy 400 đường Patrick Lane, thành phố Herndon.

Cảnh sát bắt giữ bà Nhàn Phạm (Nhan Pham) – 77 tuổi – tại hiện trường, đưa về giam giữ tại nhà tù quận Fairfax. Người phụ nữ đối diện với những cáo buộc hành hung gây chấn thương nghiêm trọng, và không được bảo lãnh tại ngoại.

Ba ngày sau, ông  Thuận Trần qua đời do hậu quả từ những chấn thương trong vụ bạo hành. Nhà chức trách không cho biết rõ động cơ, diễn biến vụ hành hung.

Cảnh sát điều tra đang làm việc với Văn phòng Biện lý để thay đổi những cáo buộc hình sự chống lại bà Phạm. “Những cáo buộc tội hành hung gia trọng sẽ được thay đổi trước đại bồi thẩm đoàn ở quận Fairfax vào tháng 3,” Trung uý Steve Thompson cho hay.

Hương Giang (Theo Fairfax County Times)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus