Văn nghệ dân tộc Việt Nam với ban nhạc Lotus Trio từ Berlin

Cali Today News – Mùa thu năm nay Hội Văn Hóa Đức (Kulturring) tại Neckartenzlingen (30 Km phía nam Stuttgart, cách phi trường Stuttgart 15 Km) sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt văn nghệ dân tộc Việt Nam với ban nhạc Lotus Trio (từ Berlin) vào ngày:

  • Chủ nhật 04.10.2020 lúc 17 giờ tại 72654 Neckartenzlingen (30 Km phía nam Stuttgart)

Melchiorfesthalle – Großer Saal

Metzinger Straße 10

Ban nhac Lotus Trio gồm có

Chị Trần Phương Hoa – đàn tranh Tranh (Wölbbrettzither) và đàn Bầu (Monochord)

Chị Lê Thanh – đàn Nhị (Spießgeige)

Anh Lê Mạnh Hùng – đàn Nguyệt (Mondgitarre) và bộ gõ (Schlagzeug)

Ban nhạc Lotus Trio gồm ba nghệ sĩ Lê Mạnh Hùng, Trần Phương Hoa và Lê Thanh, trình diễn âm nhạc truyền thống và các nhạc phẩm dân tộc mới từ ba miền Bắc, Trung, Nam. Ban nhạc sử dụng các nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, đàn bầu, đàn nguyệt, đàn nhị, sáo trúc, trống, mõ..

Được thành lập năm 2000 tại Berlin do các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội, cũng như các trường cao đẳng âm nhạc, sân khấu và điện ảnh, ban nhạc đã xuất hiện, trình diễn tại các đại hội nhạc dân tộc khắp nước Đức từ Berlin, đến Bonn, Bielefeld, Bremen, Hamburg, Hannover, Filderstadt, Göppingen, Stuttgart …vv…đặc biệt tại cuộc tiếp tân của cựu tổng thống Đức Gauck tại lâu đài Bellevue ở Berlin.

Link của Hôi Văn Hoá (Kulturring) Đức:

http://www.kulturring-neckartenzlingen.de/kleinereihe.html#kleine1

Xin kính mời Quý vị và ACE vùng Stuttgart, nếu thời gian thuận tiện, tham dự.

Kính,

Duong Hong-An

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus