Úc: Người phụ nữ gốc Việt bị bắt cóc, cưỡng hiếp suốt 4 ngày

Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Photo Credit: Dailymail

Một người đàn ông bị buộc tội bắt cóc, đánh đập và cưỡng bức một người phụ nữ gốc Việt trong 4 là một ông bố hai con mê xe hơi.

Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đã tấn công người phụ nữ gốc Việt 39 tuổi mà anh gặp trên ứng dụng hẹn hò ‘Badoo’. Hai bên đã có vài cuộc hẹn hò trước đó. Ngày ngày 25 tháng 3  Wilson đón nạn nhân từ nơi làm việc của cô và đưa tới tư gia tại Darley, Victoria phía Tây Bắc thành phố Melbourne.

Theo tài liệu toà án thu được, Wilson đã tấn công nữ nạn nhân nhiều lần vào đầu và bụng, nghi can còn túm tóc và đập đầu vào xuống sàn nhà. Ngoài ra, tên này thực hiện hành vị cưỡng bức 

“Nạn nhân đã cầu xin hắn ta dừng lại vì quá đau đớn”, tài liệu tài tòa án cho biết. Tên này đã bóp cổ nạn nhân, yêu cầu một khoản tiền mặt lớn được chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình. 

Tòa án cho biết kẻ tình nghi đã sử dụng một số loại vũ khí, trong đó có một chiếc cung tên, để khống chế nữ nạn nhân.

Photo Credit: AP

Wilson bị cáo buộc đã ép nạn nhân chuyển khoảng 3.000 USD vào tài khoản ngân hàng của mình. Tên này cũng đe dọa sẽ biến nạn nhân thành “máy kiếm tiền” bằng cách thu tiền của những người đàn ông khác muốn ngủ với cô.

Cảnh sát cho biết rằng, người phụ nữ này chỉ được thả ra khỏi nhà của Wilson sau khi bạn của cô, Thein Truong, liên lạc với anh ta trên Facebook để hỏi thông tin về nơi ở của cô.

‘Điều duy nhất tôi nghĩ lúc đó là giải cứu cô ấy. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đang ở trong một tình huống rất tồi tệ, cô ấy đã bị anh ta đấm, hãm hiếp, (và được cho) không có thức ăn ‘, cô Truong nói với 7News. 

Truong cho biết cô đã thương lượng với Wilson và nữ nạn nhân đã được thả ra sau đó. Nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện và điều trị các vết thương đáng kể ở đầu và cơ thể. 

Những người hàng xóm cho biết rằng, Chúng tôi hoàn toàn không nghe thấy gì, Wilson vẫn bắt tay và chào hỏi chúng tôi. 

Wilson được cho là đã chia tay vợ cách đây vài năm và sống trong ngôi nhà mà họ đã mua sáu năm trước.

Anh ta bị bắt tại nhà vào thứ ba và  bị buộc bảy tội, trong đó có ba tội hiếp dâm, một tội cố ý gây thương tích và trộm cắp.

Phiên tòa xét xử Wilson dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 5/4.

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus