Tỷ phú Hoàng Kiều muốn tìm cách giúp Lý Tống mau hồi phục

Photo credit: Facebook Leloc

Trên trang cá nhân Facebook của chị Loc le cho biết, ông Hoàng Kiều cùng bác sĩ Michael Đào đến thăm Lý Tống trưa nay. Ông Hoàng Kiều đích thân mang tới những loại thuốc đặc biệt của công ty RAAS của ông để chữa trị cho Lý Tống. Thật bất ngờ là bác sĩ của bịnh viện Sharp Hospital đã chấp nhận dùng thuốc của ông Hoàng Kiều cho Lý Tống .

Chị Lê Lộc cũng cho biết thêm, gia đình ông Lê Xuân Nhuận đã ủy quyền cho người trực tiếp lo mọi vấn đề liên quan tới Lý Tống là ông Cù Thái Hoà 6197338263, hội trưởng hội Không Quân VNCH San Diego.

Gia đình cũng quyết định là KHÔNG rút ống. Suốt đời Lý Tống đã là một chiến sĩ, chú sẽ chiến đấu với bịnh tật như là một chiến sĩ! Nếu chú không qua khỏi, đó là số mệnh (hay sứ mệnh) của chú với cuộc đời này chỉ tới đó thôi.

Credit Video: Facebook Le Loc

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus