Sunday, December 4, 2022
spot_img

Truy tố nghi can sát hại bạn gái gốc Việt mới từ California dọn sang Arkansas

(CALI TODAY NEWS) – Nhà chức trách ở Arkansas đệ cáo trạng sát nhân đối với nghi can sát hại bạn gái gốc Việt ở Fort Smith. 
Cảnh sát tình nghi Maurice Anthony Richardson 60 tuổi đã giết chết bà Tonia Trần 53 tuổi. Nạn nhân mới từ California dọn sang Fort Smith vào đầu năm nay. 
Thi thể bà Trần được phát giác quấn trong chiếc chăn in hình hoa và chim ruồi ném trên một con đường đất ở Altus hồi đầu tháng. 
Cơ quan điều tra tội phạm tiểu bang Arkansas có thể xác định được danh tánh bà Trần nhờ số xê-ri trên túi nâng ngực. Giảo nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đánh đập, hành hung tình dục và bóp cổ đến chết. 
10 ngày sau khi phát giác ra thi thể, nhà chức trách khám xét nhà bà Trần ở Fort Smith. Tại đây, tên Richardson đang ăn ở với một người phụ nữ khác vừa mới dọn vào. Trát bắt giữ cho biết, người phụ nữ “có nét giống nạn nhân.” Bà cho cảnh sát hay, vừa mới quen biết Richardson 3 ngày và họ chuẩn bị kết hôn. 
Cảnh sát phát giác ra, những tấm phủ trong nhà có hoạ tiết in hình hoa và chim ruồi giống như chiếc chăn đã quấn thi thể nạn nhân. Tại đây cũng có một tấm thảm mới. 
Khám xét chiếc xe van của Trần đậu trong nhà, cảnh sát cũng tìm ra vết máu trong xe. 
Nhà chức trách cũng khám xét một địa chỉ khác nơi tên Richardson làm việc. Tại đây, nhân viên thực thi công lực phát giác ra một tấm nệm đầy máu, một túi quần áo nạn nhân và giấy tờ nhập tịch cho bà Trần. 
Richardson bị bắt giữ và bị truy tố tội sát nhân. Mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra cho y lên đến $500.000 Mỹ kim. Nghi can có tiền án tiền sự, từng bị kết tội thúc đẩy mại dâm, tàng trữ vũ khí ở quận Sebastian. 
Hiện chưa rõ ngày nghi can ra hầu toà và mức án tối đa nếu y bị truy tố tội danh sát nhân. 
Hương Giang (Theo 4029tv) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments