Truy tìm nghi can giết hai du khách Việt Nam tại Las Vegas

Photo Credit: Las vegas

Cảnh sát ở Las Vegas đang truy lùng một nghi can “nguy hiểm” mà họ tin rằng đã giết hai khách du lịch Việt Nam trong phòng khách sạn hồi đầu tháng này.

Las Vegas Now đưa tin đoạn video được phát tại cuộc họp báo hôm qua cho thấy nghi can đi vào thang máy cùng một trong những chiếc túi của nạn nhân.

Người này được mô tả là có nước da hơi sẫm màu, khoảng 25-30 tuổi, có một hình xăm trên lưng lộ ra dưới viền cổ áo. Anh ta mặc một chiếc áo phong cách bóng chày màu xanh pha xám cùng chiếc quần thể thao màu đen, có sọc trắng, và đi đôi giày cùng màu.

Trước đó, cảnh sát phát hiện thấy xác của bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi, trong phòng khách sạn Circus Circus tại số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ với nhiều vết dao đâm. Theo người con gái, mẹ cô là giám đốc công ty du lịch Triều Hảo tại Saigon, và anh Khương là nhân viên. Cô Nghĩa Châu đồng thời bác bỏ thông tin mà cảnh sát đưa ra trước đó rằng hai nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau.

“Gia đình tôi rất buồn”, cô Nghĩa Châu từ chối bình luận thêm.

Photo Credit: Las vegas

Cảnh sát cho biết theo chương trình, hai du khách này thuộc một đoàn du khách dự kiến tới thăm vườn quốc gia Grand Canyon vào ngày 1/6 nhưng đã không xuất hiện theo giờ hẹn. Đoàn du khách này bay từ Los Angeles tới Las Vegas hôm 31/5.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về nghi can liên lạc với cảnh sát, xin gọi(702) 828-3521 . Khách sạn Circus Circus cũng đang treo thưởng 10.000 USD để truy tìm nghi can.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus