Truy tìm 3 nghi can cướp tiệm thuốc của người Việt

Norcross, GA (CBS46) – Cảnh sát đang truy tìm ba nghi can bị buộc tội tấn công một nữ nhân viên trong một vụ cướp có vũ trang tại một tiệm thuốc của quận Gwinnett.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/12 tại tiệm thuốc do người gốc Việt làm chủ trên Đại lộ Jimmy Carter ở Norcross.

Cảnh sát nói rằng các nghi can bước vào tiệm thuốc đeo khẩu trang và găng tay. Khi bước vào trong, một nghi can lập tức nhảy vào khu vực nữ nhân viên đang đứng. 

Do bị tấn công bất ngờ nên nữ nhân viên này cố gắng chạy vào trong, nhưng một nghi can đã kip thời túm lấy nữ nhân viên và kéo lê vào khu vực bên trong.  Các nghi can dùng súng uy hiếp và bắt cô phải mở két sắt. 

Nhanh chóng 3 nghi can lập tức trút tất cả tiền và thuốc vào bao và rời khỏi hiện trường. Các nghi can đã lên một chiếc xe Ford Taurus, tuy nhiên bản số của chiếc xe là giả.

Nữ nhân viên sau khi bình tỉnh đã cố gắng gọi cảnh sát đến hiện trường

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus