Toàn cảnh vụ cướp nổ súng bên trong tiệm cafe người Việt ở San Jose

(NBC Bay Area) – Liên quan đến vụ cướp có vũ trang tại một tiệm cafe Nhà Em trên đường Senter Road, San Jose, một trong ba nạn nhân bị thương vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Băng hình giám sát cho thấy, vào đầu giờ chiều ngày 9 tháng 5 có ba thực khách đang dùng bữa trong nhà hàng, hai người ngồi ở bàn gần cửa ra vào, một người ngồi ở bàn gần quầy, thì những tên cướp mặc áo chống đạn ào vào nổ súng.

Vị khách ngồi một mình lập tức tìm cách trốn dưới sàn, hai khách còn lại đứng dậy bước lùi ra cửa, một người rút súng bắn trả những tên cướp. Giao tranh súng xảy ra.

Cảnh sát chưa công bố nhận dạng nghi can, và cũng chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus