Tiệm thẩm mỹ của người gốc Việt bị thu hồi giấy phép vì hoạt động mại dâm

Photo Credit: Megan V. Winslow/Town Crier

(Los Altos Town Crier) – Một người chủ gốc Việt tiệm thẩm mỹ ở Los Altos có thể đối mặt với những vi phạm quy định của thành phố, và một nhân viên massage có thể lãnh cáo buộc hình sự sau khi cảnh sát địa phương tìm thấy chứng cớ hành nghề mại dâm tại đây.
Theo hồ sơ cảnh sát, chính quyền nhận được nhiều khiếu nại về cơ sở Swan Beauty Salon and Spa nằm trên đường Main Street. Một cảnh sát chìm giả dạng khách muốn tìm “của lạ” đã đến đây, và vài ngày sau, nhà chức trách đến thanh tra.

Tại cơ sở này vào ngày 28 tháng 6, cảnh sát phát giác ra một số vi phạm, cửa phòng massage có gắn khoá, và kiếng trong phòng. Thêm vào đó, tiệm thẩm mỹ thiếu ánh sáng, giấy phép hành nghề massage và giấy phép quản lý nhân viên.

Hiện tại, thành phố đã thu hồi giấy phép hoạt động của Swan Beauty Salon & Spa. Sau khi cuộc điều tra có kết thúc, hồ sơ sẽ được gởi sang cho văn phòng Biện lý quận Santa Clara để truy tố. Cảnh sát Los Altos cũng đang chờ khiếu nại hình sự được đệ lên.
“Cơ sở này từ đó đóng cửa và không còn ở Los Altos,” Cảnh sát trưởng Andy Galea cho biết trong email.
Cảnh sát không chắc những hoạt động bất chánh diễn ra bao lâu tại cơ sở này. “Khi nhận được thông tin, chúng tôi ngay lập tức để mắt tới cơ sở,” ông Galea nói.
Trong khi nhân viên massage bị nghi ngờ sẽ đối diện với hậu quả ngay lập tức, thì tuỳ thuộc vào luật sư thành phố Chris Diaz có đệ đơn cáo buộc vi phạm quy định chống lại Swan Beauty Salon & Spa. Do cơ sở mất giấy phép, và đã dọn đi, nên không chắc những vi phạm đó có bị khởi tố hay không.

Theo LinkedIn, Jennifer Nguyễn là chủ tiệm thẩm mỹ Swan Beauty Salon & Spa, và là Giám đốc tiếp thị cho đài phát thanh Việt ngữ KVN – 1430. Tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng De Anza, và là chủ tiệm từ năm 2016, cô Nguyễn không hồi đáp yêu cầu đưa ra lời bình luận.

Đại diện của KVVN và đài cùng hệ thống KTVO cho hay, Jennifer Nguyễn không phải là nhân viên của đài. KVVN có hợp đồng với vài nhà sản xuất truyền thanh độc lập bên ngoài, một trong số này có thể đã mướn cô Nguyễn. Tuy nhiên, đại diện Jaime Arbona vào sáng thứ Tư ngày 27 tháng 11 lại không biết cô ta là ai, mặc dù hồ sơ LinkedIn của Nguyễn chỉ ra cô bắt đầu làm việc ở đây từ năm 2001. Sau đó đài cho biết, tên của Jennifer Nguyễn thực ra là Jennifer Phan. Cô là nhân viên của Radio San Jose, một chương trình phát sóng trên KVVN.

Hương Giang (Theo Los Altos Town Crier)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus