Tiệm Nail gốc Việt bị nhóm khách trẻ quỵt $250 trắng trợn  

Photo Credit: https://www.kron4.com

ALBUQUERQUE, N.M. (KRQE) – Một tiệm nail của người gốc Việt ở tiểu bang New Mexico bị một nhóm khách hàng trẻ tuổi cố tình quỵt tiền làm móng.  

Sự việc xảy ra vào tuần trước tại Happy Nails trên đường Montgomery, thành phố Albuquerque. Chủ tiệm cho hay, 5 cô gái trẻ vào tiệm, nhưng chỉ 4 cô làm móng. Sau khi được thợ làm xong dịch vụ, đến lúc trả tiền, cả nhóm bất ngờ bỏ chạy. 

Băng hình giám sát cho thấy, 5 cô gái vị thành niên xô cửa, chạy ào ra ngoài. Một chiếc xe bán tải màu đỏ trờ tới trước tiệm đúng lúc, cả bọn cười hớn hở trèo lên xe, chạy trốn. Có vẻ như, những “nữ tặc” đã âm mưu quỵt tiền ngay từ đầu, và chúng phối hợp với đồng phạm bên ngoài. 

“Hãy đặt mình vào trường hợp của tiệm. Họ chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ, và họ cũng có gia đình. Họ không thể tiếp tục nều tiền bạc, công sức cứ bị cướp trắng trợn như vậy,” Lisa Nguyễn – con gái chủ tiệm – chia sẻ. 

Happy Nails trình báo cảnh sát, với hình ảnh trên camera và hình chiếc xe bán tải kèm bản số, tiệm hy vọng cảnh sát sẽ giúp họ đòi lại được số tiền dịch vụ $250 đô. 

Từ tháng 12 năm ngoái đến nay, có ít nhất 6 vụ quỵt tiền tương tự như vậy xảy ra tại đây. 

Hương Giang (Theo KRQE) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus