Thợ làm móng gốc Việt bị cáo buộc dở trò sàm sỡ khách hàng 

MURFREESBORO, Tenn. (WKRN) — Một thợ làm móng người gốc Việt ở Tennessee dính líu tới pháp lý sau khi bị thân chủ cáo buộc sàm sỡ. 

Nam Đinh 39 tuổi bị nhà chức trách bắt giữ vào ngày 11 tháng 9 vì cáo buộc tấn công tình dục. 

Theo cảnh sát Murfreesboro, một khách hàng 37 tuổi lấy hẹn làm móng tay và móng chân với nghi can vào ngày 6 tháng 9 tại tiệm Nail So Happy nằm trên đường Lascassas Pike. Theo nạn nhân, Đinh tìm cách hôn cô và có những cử chỉ đụng chạm không đứng đắn. 

Nạn nhân cho hay, trong thời gian đại dịch COVID 19, cô vài lần hẹn làm tại tư gia với Đinh nhưng không có vấn đề gì xảy ra. 

Nhà chức trách không tiết lộ sự việc đã diễn ra cụ thể như thế nào, chỉ cho hay, nạn nhân biết Đinh dưới tên John, và cô có thể nhận dạng anh ta qua hình.

Sau khi đóng bảo lãnh tại ngoại $3.500, nghi can được tại ngoại hầu tra. Anh ta sẽ ra hầu toà quận Rutherford vào ngày 28 tháng 9. Chưa rõ nếu bị truy tố, Đinh sẽ đối mặt với bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo WKRN) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus