Thanh niên gốc Việt gây tai nạn chết người vì DUI

Trần Nguyễn Hải Đăng, hay Dang Nguyen Hai Tran, 21 tuổi, Phtoo Credit: Kron4

FREMONT (KRON) – Cảnh sát đã xác định danh tính của thanh niên gốc Việt đã gây tai nạn giết chết 3 người vào tối thứ ba ở I-880 Fremont, nghi ngờ là do DUI cần sa, theo Tuần tra Xa lộ California (CHP).

Vụ tai nạn liên hoàn khoảng ra vào khoảng 9:30 tối ở I-880 hướng Bắc, giữa Auto Mall Pkwy. và Stevenson Blvd. Đến 6 chiếc xe hơi liên quan đến vụ tai nạn.

Trần Nguyễn Hải Đăng, hay Dang Nguyen Hai Tran, 21 tuổi, cư dân San Jose, bị bắt vì gây tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chết người. Hắn đã lái một chiếc Toyota Camry màu trắng khi say cần sa. tiền thế chân tại ngoại là 195,000$

Ba người đã bị văng khỏi xe Escalade, khiến họ chết ngay tại hiện trường. Năm người khác, có một trẻ nhỏ, được đưa đến bệnh viện. Những người này ngồi cùng một chiếc xe.

Bốn trong số nạn nhân bị thương là vị thành niên. Một trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch.

Ba người chết tại hiện trường được xác định là một người phụ nữ, một thiếu niên và một trẻ nhỏ. Danh tính của họ không được công bố.

Nhóm điều tra đã làm việc để tái hiện hiện trường để xem xét nguyên nhân và cách thức tai nạn xảy ra.

CHP không rõ là các nạn nhân có thắt dây an toàn khi tai nạn xảy ra hay không.

I-880 hướng Bắc đã bị đóng từ Auto Mall Pkwy. đến Stevenson Blvd. cho đến sau 6 giờ sáng nay.

Hiện nay các làn đường đã được mở lại bình thường.

Nam Phố (CaliToday)

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus