Thanh niên gốc Việt hầu tòa vì tội hiếp dâm tập thể

Một trong bốn người bị buộc tội đánh thuốc mê và cưỡng hiếp các cô gái tuổi teen tại một bữa tiệc ở Brisbane, ÚC sẽ hầu tòa với 5 tội danh.

Richard Trieu Quoc Huu Nguyen, 21 tuổi, bị bắt vào năm ngoái cùng với hai thanh niên khác  và một cậu bé 16 tuổi vì cáo buộc hiếp dâm tập thể.

Cảnh sát Queensland cáo buộc Nguyen, hai người đàn ông còn lại – khi đó 24 và 21 tuổi – và thiếu niên đã mời ba cô gái đến một bữa tiệc Toowong ở phía tây của Brisbane vào tháng 12 năm 2020.

Các cô gái đã được cho hút cần sa và uống rượu trước khi họ bị tấn công tình dục nhiều lần, cảnh sát cho biết 

Một cuộc điều tra của cảnh sát đã được khởi động vào cuối năm 2020, với đỉnh điểm là vụ bắt giữ 4 nghi can về một loạt tội danh vào tháng 4 năm ngoái với Nguyên ban đầu phải đối mặt với 14 tội danh.

Sau phiên xét xử sơ thẩm vào thứ Hai, Nguyen sẽ hầu tòa với 5 tội danh – trong đó có 2 tội danh hiếp dâm và gây mê

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus